• TRANG CHỦ
 • HÌNH ẢNH
 • VIDEO
 • SƠ ĐỒ WEB
 • GIỚI THIỆU CHUNG
  Khái quát về công ty
  Cơ cấu tổ chức
  Lịch sử phát triển
  Danh bạ, thông tin liên hệ
  SẢN PHẨM
  Ngành nghề kinh doanh
  Sản phẩm công ích
  Sản phẩm xây lắp
  QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
  Chiến lược phát triển
  Kế hoạch hàng năm
  Kế hoạch 5 năm
  Đổi mới hàng năm
  DỰ ÁN - ĐẦU TƯ
  Dự án đã hoàn thành
  Dự án đang triển khai
  Dự án bị trì hoãn
  Kết quả đầu tư hàng năm
  Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
  Sáng ngày 6/10, Công ty TNHH Một thành viên Quản lý thủy nông Điện Biên tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty (21/7/1982 - 21/7/2012) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Nhân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh…
  >> Chi tiết
  Công ty TNHH quản lý thủy nông Điện Biên kỷ niệm 30 năm ngày thành lập
  Điện Biên TV - Ngày 6/10, Công ty TNHH quản lý thủy nông Điện Biên đã tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Nhân – UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
  >> Chi tiết
  Cần bảo vệ kênh hữu đại thủy nông Nậm Rốm trước tình trạng ô nhiễm
  Trong khi cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đang tìm giải pháp nhằm khắc phục tình trạng ô nhiễm tuyến kênh tả của đại công trình thủy nông Nậm Rốm thì nhiều năm qua, tuyến kênh hữu của công trình lịch sử này cũng đang đứng trước nguy cơ thành "kênh chết” vì nguồn nước bị ô nhiễm. Nhiều năm qua, không biết bao nhiêu loại rác thải, chất bẩn, xú uế và cả xác chết các loại gia súc, gia cầm bị người dân sống hai bên bờ tuyến kênh và người dân các vùng phụ cận vứt xuống.
  >> Chi tiết
  LIÊN KẾT WEBSITE